Nhiên liệu lỏng và chế phẩm

gasoline-175122_1920_800

Vinacontrol sẵn sàng hỗ trợ bạn các giải pháp đánh giá sự phù hợp bao gồm giám định, thử nghiệm và chứng nhận đối với lĩnh vực nhiên liệu lỏng và chế phẩm. Các sản phẩm bao gồm xăng dầu, dẩu mỏ và sản phẩm dầu mỏ từ lâu đã là đối tượng mặt hàng truyền thống và thế mạnh của Viacontrol ngay từ những ngày đầu thành lập.

Hiện tại, Vinacontrol là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giám định dầu thô xuất khẩu, xăng dầu nhập khẩu (xăng các loại, dầu hỏa, dầu F.O, dầu Diezel, dầu nhờn) và các sản phẩm từ dầu mỏ (khí gas, khí dầu mỏ hóa lỏng, khí thô, nhựa đường, hóa chất công nghiệp). Vinacontrol đã và đang giám định dầu thô xuất khẩu tại các mỏ Bạch Hổ, Đại Hùng, Rạng Đông, Ru By và mỏ Sư Tử Đen…, theo yêu cầu của các khách hàng lớn trong và ngoài nước.

Giám viên của Vinacontrol đã qua đào tạo chuyên sâu về giám định xăng dầu, qua các lớp tập huấn an toàn lao động như thoát hiểm dưới nước, leo thang dây khi máy bay trực thăng di chuyển, tuân thủ các quy định về sức khỏe, an toàn và môi trường (HSE). Hơn nữa, giám định viên của Vinacontrol được Tổ chức giám định quốc tế IFIA (International Federation of Inspection Agency) và Viện Năng lượng Quốc tế (Energy Institute) cấp bằng giám định viên xăng dầu quốc tế, có đủ năng lực thực hiện các công việc liên quan đến giám định xăng dầu.

Bạn có biết?

Vinacontrol được Tổng cục đo lường chất lượng chỉ định thực hiện thử nghiệm, chứng nhận phục vụ quản lý Nhà nước đối với các sản phẩm khí dầu mỏ hóa lỏng theo QCVN 8:2012/BKHCN

Liên hệ với chuyên gia Vinacontrol để được tư vấn về các giải pháp:

Giám định khối lượng

Giám định phẩm chất

Giám định LAG và VCM hóa lỏng

Giám định bể trụ đứng và bể trụ ngang

Giám định chất lượng tại nơi sản xuất

Giám định trước khi giao hàng

 

 

Tập đoàn Vinacontrol
  • 54 Trần Nhân Tông, Hà Nội, Việt Nam
  • +84 24 3943 3840
  • +84 24 3943 3844
  • vinacontrol@vinacontrol.com.vn